Trải nghiệm ẩm thực Úc tại khu du lịch Đà Nẵng

Đại sứ quán Úc cho biết rằng sự kiện “Taste of Australia” bao gồm chuỗi các sự kiện nhằm quảng bá các sản phẩm thực phẩm, đồ uống và ẩm thực Úc sẽ được tổ chức tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong tháng 4 này với sự hỗ trợ của Chính phủ Úc cùng toàn thể đông đảo các doanh nghiệp và đối tác trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Bánh lamington (bông lan socola áo lớp mỏng dừa khô) của Úc

Sự kiện truyền thống này chào đón mọi người dân miền Trung cùng trải nghiệm thực ẩm, thức uống thượng hạng của Úc; thông qua đó, những vị khách tham dự sẽ có cơ hội thưởng thức tiệc nướng ngoài trời của người dân Úc cùng với các món tráng miệng hấp dẫn như bánh bông lan socola áo lớp mỏng dừa khô (lamington), được dùng kèm với bia, rượu Úc mát lạnh và nhạc sống. Ngoài ra, thực khách còn có dịp chứng kiến bếp trưởng danh tiếng người Úc Luke Nguyễn đọ sức cùng ngài Đại sứ Úc trong cuộc thi BBQ Chiếc hộp Bí ẩn! Bên cạnh đó, ở ngay tại khu vực tổ chức các sự kiện còn có góc trẻ em với lâu đài và đá banh theo kiểu Úc.

Lệ phí tham dự dành cho người lớn là 200.000 VNĐ (bao gồm 4 phiếu thức ăn và nước uống). Những người tham dự sẽ có cơ hội dành được suất vé đi du lịch bằng máy bay miễn phí, các đêm nghỉ miễn phí tại resort khu du lịch 5 sao, chơi golf miễn phí cùng với các phiếu quà tặng rượu và thức ăn. Ưu đãi riêng dành cho trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được miễn phí vào cổng. Lợi nhuận thu lại từ sự kiện sẽ được dành cho công tác từ thiện.

Công ty du lịch uy tín Đà Nẵng là nhà dịch vụ cung cấp những tour du lịch trong và ngoài nước với giá hấp dẫn và đa dạng nhất.