Thưởng ngoạn Đà Nẵng từ trên không

Du lịch ngắm cảnh bằng máy bay trực thăng là một dự án mới đã được triển khai đầu tiên tại Đà Nẵng. Trước mắt gồm 2 gói sản phẩm chính: bay theo tour tham quan từ 12 đến 15 phút và bay thuê chuyến theo nhu cầu bằng máy bay EC130T2 do hãng Airbus Helicopters của Pháp sản xuất. Với bay tour tham quan, hành trình sẽ là: cất cánh tại Căn cứ sân bay Nước Mặn, đưa du khách đi thưởng ngoạn các cảnh đẹp tại Đà Nẵng (Ngũ Hành Sơn, bãi biển, các cây cầu biểu tượng đặc trưng nằm từng hàng dọc sông Hàn, Chùa Linh Ứng) và sau đó quay lại trả khách tại Căn cứ sân bay Nước Mặn. Dịch vụ thứ 2 là bay thuê chuyến theo nhu cầu, sử dụng dịch vụ này, khách du lịch có thể thuê bao trọn gói máy bay theo hành trình từ Đà Nẵng đến các địa điểm, danh thắng bậc nhất khu vực miền Trung như Bán đảo Sơn Trà - bán đảo bán nguyệt đẹp nhất Đà Nẵng (InterContinental Hotel), TP. Hội An, Cù Lao Chàm, Bà Nà Hills Resort, Thánh địa Mỹ Sơn, … hoặc các điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Một trong những trực thăng sử dụng cho dịch vụ trên không tại Đà Nẵng (ảnh: sưu tầm)

Dịch vụ thưởng ngoạn Đà Nẵng trên không sử dụng trực thăng EC130T2 cao cấp của Pháp. Đây là loại trực thăng mới được sản xuất năm 2015, nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi đạt chuẩn quốc tế, góc nhìn rộng và bao quát, thiết kế đặc biệt giúp cho việc ngắm cảnh dễ dàng hơn, phù hợp cho tham quan du lịch với khoang có sức chứa cùng lúc 5-6 hành khách, trực thăng được trang bị điều hòa, hệ thống tương tác giữa phi công và hành khách.

Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh khi được nhìn từ trên cao (ảnh: sưu tầm)

Công ty du lịch uy tín Đà Nẵng là nhà dịch vụ cung cấp những tour du lịch trong và ngoài nước với giá hấp dẫn và đa dạng nhất.