Nhóm nhạc Germein Sister – Australia biểu diễn tại Đà Nẵng

UBND thành phố vừa có văn bản đồng ý Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Australia tổ chức biểu diễn cho nhóm nhạc Germein Sisters tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 30-4-2016 tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà.

 

 

 

Năm 2012 ban nhạc Germein Sister – Australia được thành lập bởi ba chị em gái nhà Germein – Georgia (chơi ghi-ta và piano), Ella (chơi cello điện và bass) và Calara (chơi trống và ghi-ta). Theo dòng nhạc Indie Pop trẻ trung, Germein Sisters luôn dành tặng khán giả những ca khúc quyến rũ, ấm áp, chân thành và tràn đầy yêu thương.

 

Bên cạnh tài năng, ba cô gái trẻ còn có lòng nhiệt thành cống hiến cho xã hội. Germein Sisters được mời làm Đại sứ của tổ chức World Vision Australia. Riêng nữ ca sĩ chính và cũng là người viết bài hát cho ban nhạc, Georgia Germein là người chăm sóc và bảo trợ cho những chú kangaroo tại trung tâm cứu hộ động vật của bang Nam Úc. Cô cũng nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng người thiệt thòi tại Nam Phi và Nê-Pan.

 

Công ty du lịch uy tín Đà Nẵng Today Travel của chúng tôi cung cấp nhiều tour du lịch trong nước và ngoài nước với giá phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác.