Cận cảnh phim trường kiểu Âu đẹp ngỡ ngàng tại Đà Nẵng

Dưới cái nắng chan hòa vào ngày hè ở Đà Nẵng. Nằm giữa lòng thành phố, khung cảnh mờ ảo, cổ kính của Châu Âu hiện lên thật đẹp. Các đôi tình nhân hay sắp cưới đều lựa chọn đây là nơi chụp hình lý tưởng trong album của mình.

Công ty du lịch uy tín Đà Nẵng - Đến với phim trường tại Đà Nẵng, các bạn trẻ như lạc vào khung cảnh Châu Âu huyền bí

Phim trường Châu Âu nằm trên đường Lê Văn Duyệt, dưới chân cầu Thuận Phước, đứng trên cầu nhìn xuống ta có thể thấy được cảnh quan rộng mênh mông hòa với sắc màu Châu Âu cổ điển. Với diện tích rộng 3.000m2, phim trường được xây dựng theo nông trại của đất nước Hà Lan, vốn nổi tiếng với chiếc cối xay gió hùng vĩ của Đôn-ki-hô-tê, ngôi nhà nhỏ và những chiếc hàng rào gỗ bao quanh phim trường, điểm thêm những chiếc xe ô tô cổ điển cùng với không gian rộng bạt ngàn cánh đồng cỏ vàng ươm, trông thật bụi bặm.

Theo công ty du lịch uy tín Đà Nẵng của chúng tôi thì phim trường này do 1 Studio nổi tiếng xây dựng nên, phim trường này ở Hà Nội hay Sài Gòn đã có từ rất lâu, nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Thay thế những cảnh đẹp đã quá quen thuộc khác trong thành phố như Hội An cổ kính và Bà Nà thơ mộng với kiến trúc Pháp cổ điển. Không cần phải đi xa và chuẩn bị cho mình quá nhiều chi phí cho một chuyến hành trình dài đầy mệt nhọc. Đơn giản hơn, chỉ cần 10 phút chạy xe và mang theo chiếc máy chụp hình, bạn dễ dàng chọn cho mình một góc đẹp trong cả vùng trời rộng mênh mông trong khung cảnh ngoài trời vô cùng đẹp đẽ này.

Công ty du lịch uy tín Đà Nẵng - Nhiều cặp đôi lựa chọn nơi đây để chụp ảnh kỷ niệm cho ngày trọng đại của cuộc đời mình

Nhiều bối cảnh được sắp đặt sẵn, những vật dụng này chủ yếu là được tự tay thiết kế là với không gian ngoài trời cùng những ngoại cảnh thiên nhiên đẹp mắt hứa hẹn sẽ là phim trường hấp dẫn cho các bạn trẻ có thể tạo hình với nhiều phong cách lãng mạn, tinh tế hay cổ kính, sang trọng hay dễ thương,… khác nhau. Ngoài những trang trí vật thể cố định trong phim trường, thì khung cảnh xung quanh cũng mang những điểm cộng đáng giá, cánh đồng cỏ cháy vàng, đượm với bầu trời trong quang đãng, chỉ cần thế thôi cũng đã làm cho những shot hình trở nên mê đắm, dịu dàng.

Phim trường vừa mới được xây dựng. Với giá vé khoảng 200.000 đồng cho 1 tiếng chụp hình có thể là hơi mắc so với mặt bằng chung do vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tuy nhiên, trong thời gian tới, giá vé có thể sẽ được ban quản lý điều chỉnh ở mức hợp lý hơn để thích hợp cho đại bộ phận đa số các bạn trẻ. Hãy liên hệ công ty du lịch uy tín Đà Nẵng tại 250 Thanh Thủy để được tư vấn hơn nhiều cảnh đẹp khác các bạn nhé.