ĐÀ NẴNG - NINH BÌNH - BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN - ĐÀ NẴNG

Hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính Hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:

ĐÀ NẴNG - NINH BÌNH - BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN - ĐÀ NẴNG

Thời gian : 4 ngày 4 đêm
Phương tiện : Tàu hỏa (Ngồi mềm - Điều hòa)

Hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính 

ĐÊM: ĐÀ NẴNG – NINH BÌNH 

Tối – 18h00: HDV Quý khách tại Ga Đà Nẵng, làm thủ tục lên tàu đi Ninh Bình trên chuyến tàu SE20 lúc 18:40. 

NGÀY 01: NINH: NHÀ THỜ PHÁT DIỆM (Ăn trưa, tối)

Sáng - 9h30: Xe đón Quý khách tại ga Ninh Bình, đưa về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Trưa: Dùng bữa trưa: thưởng thức đặc sản dê núi đá, rượu ngọc dương, cơm cháy,...

Chiều: Quý khách bắt đầu hành trình, khởi hành đi tham quan: Nhà thờ Phát Diệm. Đến Nhà thờ đá Phát Diệm, HDV sẽ giới thiệu đến Quý khách Nhà Thờ với kiến trúc độc đáo hoàn toàn bằng đá, mái được thiết kế hình cong như mái chùa, kết hợp phong cách kiến trúc Phương Tây và Phương Đông, được giới thiệu về các bức phù điêu: Xuân – Hạ - Thu – Đông, nơi được xem là nhà thờ chính toà trung tâm của giáo phận Phát Diệm rộng lớn ở Phía Bắc Việt Nam.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng ẩm thực cung đình Ngọc Minh, nghỉ ngơi.

Tự do tham quan thành phố Ninh Bình về đêm. Nghỉ đêm tại Ninh Bình.

NGÀY 03: HẠ LONG – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Điểm tâm tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến Khu du lịch Sinh Thái Tràng An. Đoàn xuống thuyền xuôi dòng Sào Khê uốn lượn giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí, du ngoạn khám phá quần thể hang xuyên thủy tại Khu du lịch sinh thái Tràng An với ba điểm tâm linh là: Đền Trình (phủ Đột ), Đền Trần, Phủ Khống và đi xuyên qua 9 hang động những tên gọi ngộ nghĩnh như: hang Tối, hang Sáng, hang Ba Giọt, hang Nấu Rượu…đầy huyền bí và hoang sơ. Điều đặc biệt du khách sẽ được nếm trải cảm giác hồi hộp khi thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm, chiêm ngưỡng hình thù kỳ lạ của những nhũ đá trong hang và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tham quan Chùa Bái Đính – Ngôi chùa được biết đến với nhiều cái NHẤT không chỉ trong mà cả ngoài nước.

Các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long.

Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Rời KDL Tràng An – Bái Đính, xe đưa Quý khách dùng cơm tối (nhà sàn Cố Đô, nhà hàng Hữu Nghị). Xe đưa đoàn về khách sạn, nghỉ ngơi.

Tự do tham quan, dạo phố đêm Ninh Bình

NGÀY 04: NINH BÌNH: CỔ ĐÔ HOA LƯ - TAM CỐC BÍCH ĐỘNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, trả phòng, xe đón đoàn khởi hành đi tham quan:

Cố đô Hoa Lư – Kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến trung ương tập quyền của Việt Nam.

Đền Vua Đinh Tiên Hoàng - Di tích quan trọng thuộc vùng bảo vệ đặc biệt của quần thể di sản Cố Đô Hoa Lư. 

Đền Vua Lê Đại Hành (cách đền vua Đinh 300 mét) là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia thuộc khu di tích đặc biệt cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đền thờ Vua Lê Đại Hành, thái hậu Dương Vân Nga, Lê Long Đĩnh, ngoài ra còn có bài vị thờ công chúa Lê Thị Phất Ngân và tướng Phạm Cự Lượng. 

Rời Cố Đô Hoa Lư, tiếp tục đến với Tam Cốc

Trưa: Ăn trưa tại Tam Cốc. Nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách lên thuyền đi dọc theo dòng sông Ngô Đồng, tham quan địa danh:

Tam Cốc - Quần thể gồm 3 hang: Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba. 

Lên xe ôtô đến chùa Bích Động – Một kiểu động làm chùa phổ biến ở Ninh Bình. Bích Động là ngôi chùa cổ kính nằm bên vách núi, một trong những thắng cảnh nổi tiếng, có ba phần: Chùa Thượng, Trung, Hạ, được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhị Động” (động đẹp thứ nhì ở trời Nam).

 Đền Thái Vi: Thờ vua Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Hiển Từ Hoàng  thái hậu và thờ phụ vua Trần Nhân Tông, Trần Anh Tông. Tương truyền đền Thái Vi được xây dựng trên nền cung điện của hành cung Vũ Lâm của các vua Trần. Cứ 3 năm một lần vào các năm Tí, Ngọ, Mão, Dậu, đền Thái Vi tổ chức lễ hội trong 3 ngày 14, 15, 16 tháng 3.

Xe đưa quý khách đi dùng cơm tối 

20h00: Xe đưa Quý khách ra Ga Ninh Bình làm thủ tục lên tàu SE1 đi Đà Nẵng lúc 21:49.

NGÀY 05: ĐÀ NẴNG  – TIỄN KHÁCH (Ăn sáng tự túc trên tàu)

Trưa - 11h30: Tàu về đến Ga Đà Nẵng. Tập trung đoàn.

 

Kết thúc chương trình. Gửi lời chào tạm biệt.

Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình lần sau.

 

 Đang cập nhật

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Vé tàu hỏa khứ hồi: Đà Nẵng – Ninh Bình – Đà Nẵng (ngồi mềm – điều hòa)
 • Xe 35 chỗ đời mới, máy lạnh phục vụ suốt chương trình.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo tham quan suốt tuyến.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao: 2 khách/phòng (trường hợp lẻ nam, lẻ nữ: 3 khách/phòng)
 • Vé tham quan tất cả các địa điểm theo chương trình.
 • Thuyền tham quan KDL Tràng An, Tam Cốc, xe điện đi Chùa Bái Đính.
 •  Ăn theo chương trình: 6 bữa chính x 120.000 đ/suất, 2 bữa sáng tại khách sạn.
 • Nước uống: 02 chai/khách/ngày
 • Y tế: các loại thuốc thông thường: say tàu xe, đau bụng, thuốc sát trùng, dầu
 • Bảo hiểm: mức bồi thường tối đa 20.000.000 VNĐ/khách/vụ 

 

  DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Ăn uống ngoài chương trình, các dịch vụ ngoài chương trình;
 • Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn;
 • Tiền tips cho HDV và Tài Xế (tùy hỷ, không bắt buộc)
 • Thuế VAT 10%

 

VÉ TRẺ EM:

 • Dưới 11 tuổi: miễn phí (ăn chung với bố mẹ). Mỗi gia đình chỉ được miễn phí 1 trẻ em dưới 11 tuổi, trẻ em thứ 2 tính 50% giá người lớn.
 • Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour
 • Chi tiết theo bảng chính sách đính kèm

 

Lưu ý:

   1. Các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thời tiết và điều kiện tổ chức nhưng vẫn đảm bảo tham quan đủ các điểm có trong chương trình.

   2. Khi đi quý khách nhớ mang theo CMND hay Passport, trẻ em mang khai sinh

   3. Hành lý gọn gàng, an toàn, quý khách tự quản tư trang của mình

   4. Mang mũ rộng vành, ô (dù) che nắng, giày dép, trang phục phù hợp chương trình

 

Sáng: Điểm tâm tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến Khu du lịch Sinh Thái Tràng An. Đoàn xuống thuyền xuôi dòng Sào Khê uốn lượn giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí, du ngoạn khám phá quần thể hang xuyên thủy tại Khu du lịch sinh thái Tràng An với ba điểm tâm linh là: Đền Trình (phủ Đột ), Đền Trần, Phủ Khống và đi xuyên qua 9 hang động những tên gọi ngộ nghĩnh như: hang Tối, hang Sáng, hang Ba Giọt, hang Nấu Rượu…đầy huyền bí và hoang sơ. Điều đặc biệt du khách sẽ được nếm trải cảm giác hồi hộp khi

 

IN-ROOM

- Thông tin bổ sung -