Giới thiệu

Tên công ty: Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch TODAY

Thương hiệu: Today Travel

Today Travel xin gửi đến quý khách lời chào thân ái!

Today Travel là một đơn vị lữ hành có trụ sở tại trung tâm thành phố Đà Nẵng - thành phố biển xinh đẹp và năng động. Today Travel là đơn vị chuyên thiết kế và tổ chức các Tour du lịch, đặc biệt là tour du lịch biển đảo, kết hợp hội nghị hội thảo, teambuiding... trọn gói cho khách Đoàn, đội nhóm, gia đình, khách lẻ...đến tất cả các điểm tham quan trên mọi miền Đất Nước. Với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cơ chế hoạt động linh hoạt , đội ngũ quản lí kinh nghiệm cùng một đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và nhiệt huyết cùng với phương châm: “Đến với Today Travel để Tận hưởng từng giây của bạn”, chúng tôi tự tin mang lại cho du khách những chuyến đi thật đáng nhớ, thật thỏa mãn và hài lòng. Hãy đến với chúng tôi, đến với Today Travel để được phục vụ chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp nhất !

Tầm nhìn: Từng bước thâm nhập thị trường bằng chính sách cạnh tranh lành mạnh, sản phẩm độc đáo và dịch vụ đảm bảo, trong vòng năm năm, đưa Today Travel trở thành thương hiệu có vị trí vững vàng, có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu trong thành phố và trên toàn quốc. 

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý khách sự trải nghiệm mới lạ,giới thiệu đến du khách những nền văn hoá, lịch sử truyền thống, và vẻ đẹp thiên nhiên của mỗi vùng miền thông qua những chuyến đi thú vị. Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua việc mang lại cho du khách những sản phẩm tốt nhất có thể. Mang về lợi nhuận cho công ty, thu nhập cho nhân viên và góp phần xây dựng cộng đồng.

Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty xin trân trọng gửi tới quý đối tác lời chúc: Sức khoẻ,thành đạt và nhiều may mắn. Hãy để chúng tôi đồng hành trong những chuyến đi của bạn!!

 

Địa chỉ: 141 đường 3 tháng 2, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0236 3 899 199 - Fax: 02363 899 166
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
Website: http://todaytravel.com.vn 

 

                                                                                       Trân trọng !

                                                                                        Giám Đốc

                                                                                     Văn Tiến Việt